Nông nghiệp phố cảng là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ về cây xanh, cây công trình, cây trong nhà. Với hệ thống vườn ươm rộng lớn, bạn sẽ không cần phải lo lắng vì không tìm được chủng loại cây như mình mong muốn. Sau đây, chúng tôi xin chia sẻ đến quý khách hàng các dịch vụ cây xanh cảnh quan hiện đang cung cấp.

Dịch vụ trồng cây xanh sân vườn, công trình là một dịch vụ tối ưu để tạo nên vẻ đẹp mỹ quan cho không gian xung quanh bạn, đây cũng là một dịch vụ được Nông nghiệp phố cảng chúng tôi chuyên cung cấp trên thị trường thi công cảnh quan hiện nay.

Nông nghiệp phố cảng tập trung vào các loại cây điển hình như Lộc vừng – khế – vú sữa – trà… trồng chậu, cây trồng ban công, sân thượng. Cây có tán rộng, xanh, phù hợp Biệt thự, hộ gia đình.

Cây xanh cảnh quan trồng chậu do chúng tôi cung cấp đa dạng về chủng loại – kích cỡ. Đặc biệt cây được chăm chút cẩn thận và xanh tươi tốt quanh năm.

Chúng tôi luôn chọn cây có tán rộng – xanh. Cây được trồng trên đất cao cấp, được chăm bón bằng phân bò và phân trùn quế có thành phần hữu cơ cao.

Cây có độ cao và kích thước phù hợp cho việc đặt – trồng trên ban công – góc vườn – sân thượng – cũng như cây xanh nội thất.

Dịch vụ trồng cây xanh công trình, sân vườn, giá tốt tại

NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG

Nông nghiệp Phố Cảng được hình thành với mong muốn làm thế nào đó để mọi gia đình đều có một khoảng xanh mát giúp cải thiện môi trường sống ở một phạm vi nhỏ.

Và chúng tôi bắt đầu từ công việc đơn giản nhất đó là cung cấp các thiết bị – dụng cụ – hướng dẫn – các tiện ích cho người làm vườn. HOTLINE: 0866.929.936 - 0346.110.414

Với tiêu chí: Chất lượng sản phẩm, dịch vụ là ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến sự hài lòng tới Quý khách hàng.