Với mong muốn khuyến khích mọi người tự bảo vệ bản thân và gia đình với thực phẩm sạch, dịch vụ thiết kế thi công vườn trồng rau sạch của NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG còn cung cấp rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách hàng!

Trên thực tế, an toàn vệ sinh thực phẩm là một đề tài tuy chẳng còn mới nhưng vẫn luôn tồn tại hằng ngày. Thậm chí, việc khắc phục vấn đề trên diện rộng được cho là “khó như lên trời” . Bởi vậy, thay vì chấp nhận “sống chung với lũ”, có rất nhiều gia đình quyết định làm một vườn rau riêng cho mình. 

Mô hình thi công trồng rau thủy canh đang là mô hình được áp dụng rất phổ biến tại các TPHCM, Hà Nội, Hải Phòng....Với nhu cầu sử dụng rau sạch mỗi ngày càng phổ biến thì việc bạn cần có một vườn rau mini ngay trong nhà là điều rất cần thiết và được ưa chuộng áp dụng hiện nay.

Lợi ích của một vườn trồng rau sạch tại nhà?

Tuy nhiên, không giống như ở quê, thành phố và đô thị vốn là nơi đất chật người đông nên dẫn đến nảy sinh rất nhiều vấn đề, chẳng hạn:

- Diện tích phần trống để trồng rau khiêm tốn, dẫn tới lượng thành quả thu được không đủ cung cấp cho gia đình

- Muốn tận dụng tối ưu diện tích nhưng không có kinh nghiệm và kiến thức để xử lý và lắp đặt phần hạ tầng đảm bảo và đúng kỹ thuật (hệ thống cấp thoát nước, xử lý nền, chống thấm, tưới, đèn...)

- Không có thiết kế tổng thể để đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho không gian của mình

- Thiếu kinh nghiệm canh tác: trồng, chăm sóc và thu hoạch các loại cây, rau

- Hoặc đơn giản, đa phần chúng ta đều quá bận rộn, dẫn đến không có đủ thời gian để thực hiện vườn rau như mong muốn

Hiểu được nỗi lo lắng ấy, NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG đã cho ra đời dịch vụ cung cấp các giải pháp trồng rau sạch tại nhà để giúp bạn có được một nguồn thực phẩm đảm bảo chất lượng nhất. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong công cuộc tự trồng rau sạch tại nhà, luôn luôn đề cao khẩu hiệu SẠCH SỨC KHỎE-XANH TÂM TRÍ” !

Với mong muốn khuyến khích mọi người tự bảo vệ bản thân và gia đình với thực phẩm sạch, dịch vụ thiết kế thi công vườn trồng rau sạch của NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG còn cung cấp rất nhiều ưu đãi và quà tặng cho khách hàng!

CÙNG NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG KIẾN TẠO KHÔNG GIAN XANH!

Hãy cùng xem qua một vài công trình trồng vườn rau quả sạch tiêu biểu do NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG thực hiện:

Dưa chuột trồng tại nhà khách, chậu thông minh Autopot​

Dưa nhà kính sạch sẽ an toàn

Vườn rau xanh tươi

Giàn trồng được xây dựng theo kiểu chữ A với từng tầng cây

Vườn rau xanh tươi tạo không khí tươi mát cho không gian

Mẫu giàn trồng được xây dựng theo kiểu chữ A