Hệ thống tưới cảnh quan tự động của NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG không chỉ giúp tối ưu lượng nước và chi phí dài hạn mà còn giúp duy trì phong cảnh thêm đẹp, cây cỏ xanh tốt.

Tưới cảnh quan sân vườn là một trong những yếu tố không thể thiếu giúp tạo nên vẻ đẹp của cảnh quan sân vườn. Hệ thống tưới được thiết kế hài hòa với cảnh quan sân vườn không chỉ đảm bảo việc cung cấp đủ nước cho cây cỏ mà còn là yếu tố thẩm mỹ, giúp người dùng có thể tiết kiệm được thời gian và công sức trong việc chăm sóc cảnh quan.

Khi hệ thống hoạt động, máy bơm hoạt động tạo áp lực mạnh đẩy các vòi Pop up nhô lên khỏi mặt đất và tưới đủ lượng nước, sau đó tự động chìm trở lại dưới mặt đất chờ cho lần tưới tiếp theo. 

Các đầu phun tưới cảnh quan được thiết kế đa dạng với nhiều loại bán kính khác nhau từ 1 vài mét đến cả vài chục mét để phù hợp với rất nhiều loại địa hình và diện tích tưới khác nhau.

Vì sao nên lắp đặt hệ thống tưới cảnh quan?

Thiết kế và thi công một công trình cảnh quan với cây xanh đẹp là chưa đủ. Nếu không đảm bảo được chế độ chăm sóc, duy trì công trình sẽ xuống cấp nhanh chóng. Trong khi đó, việc bố trí nhân công tưới công trình cảnh quan theo phương pháp thủ công sẽ rất mất thời gian và tốn kém.

Hãy liên hệ với NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG để yêu cầu Khảo sát – thiết kế – báo giá – thi công hệ thống tưới.

HOTLINE: 0346.110.414 - 0866.929.936

Hệ thống bao gồm:

- Máy bơm nước

- Hệ thống lọc

- Hệ thống tủ điều khiển tự động trung tâm

- Hệ thống đường ống

- Béc tưới

- Dây điện

- Phụ kiện ống: đầu nối L, T và ống nối

- Các phụ kiện và vật tư phụ đi kèm khác

Vì sao Quý khách hàng tin dùng và lựa chọn thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tại NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG?

Các sản phẩm của chúng tôi đảm bảo 4 tiêu chí:

  • Chất lượng sản phẩm: Cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất đến từ các thương hiệu hàng đầu thế giới như DIG - Mỹ, Ducar- Thổ Nhĩ Kỳ, AZUD - Tây Ban Nha, ...
  • Giá cả cạnh tranh: Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất trên thị trường
  • Chuyên nghiệp và nhiệt tình: Với đội ngũ kỹ sư năng động, nhiệt tình có chuyên môn sâu, chúng tôi luôn sẵn sàng đi cùng và tư vấn cho khách hàng giải pháp tưới tối ưu nhất. 
  • Uy tín và hậu mãi: Bảo hành sản phẩm - Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật trọn đời, sẵn sàng giúp khách hàng xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình lắp đặt và sử dụng.