NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG với hàng trăm dự án thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn trên khắp cả nước. Các dự án thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi rất đa dạng từ nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng có vườn hoặc biệt thự, villa,… Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra không gian sống xanh cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Thiết kế thi công sân vườn - tiểu cảnh

Bạn có nhận ra yếu tố quan trọng làm nên sự khác biệt giữa những căn nhà chính là sân vườn và cảnh quan xung quanh chúng? Muốn có một ngôi nhà nổi bật, không có gì hiệu quả hơn việc kiến tạo cảnh quan xanh hay tạo nên những khu vườn độc đáo xung quanh.Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn đang ngày càng trở thành nhu cầu ngày càng lớn hiện nay tại Việt Nam.

Thiết kế cảnh quan mang lại không gian xanh, thoáng đãng, không khí trong lành, một trải nghiệm sống tuyệt vời cho các gia chủ.​

So với căn nhà, chi phí cho việc thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn xung quanh có thể chỉ là một khoản vừa phải. Tuy nhiên, chúng lại đem đến những giá trị về rất nhiều mặt cho cuộc sống của bạn:

  • Chống nóng –  nhiệt độ bên trong ngôi nhà sẽ hạ xuống rất nhiều nếu ban công, không gian bên ngoài của bạn được bao phủ bởi không gian xanh.
  • Giảm bụi – Mảng cây xanh luôn là lá chắn bảo vệ bạn tốt nhất khỏi bụi tự nhiên. Bạn có thể tận hưởng không gian sạch sẽ và không khí trong lành nhờ có cây xanh.
  • Giảm ồn – Cây cũng có thể bảo vệ bạn khỏi tiếng ồn, mang lại không gian sống an nhiên hơn.
  • Giảm stress  – Hãy giành thời gian chăm sóc, thư thái dưới tán lá xanh ngoài sân vườn, ban công hay khu vườn thủy sinh.
  • Tự sản xuất rau sạch  – Một khu vườn nhỏ không chỉ cung cấp tất cả các tính năng trên mà còn cung cấp cho chúng ta rau quả tươi
  • Cuối cùng, một cuộc sống Hạnh phúc và nhiều sức khỏe hơn

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG?

NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG là một đơn vị chuyên thiết kế cảnh quan sân vườn hàng đầu Việt Nam. Quan điểm của NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG luôn đặt chất lượng thiết kế, thi công sân vườn lên hàng đầu và luôn hoàn thiện trong sự tin tưởng cũng như hài lòng của quý khách về những sân vườn do mình tạo ra.

Cho dù không gian sống của mỗi gia đình là rộng hay hẹp, chúng tôi đều mong muốn tạo nên một không gian sống đầy màu xanh.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế cảnh quan sân vườn tại NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG, khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế cảnh quan kỹ càng cũng như cung cấp một bảng báo giá đầy đủ và chi tiết nhất sau khi đã được khảo sát tình trạng cảnh quan. Một bảng báo giá của công ty cảnh quan NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG bao gồm các phần sau:

  • Tổng số tiền hợp đồng của dự án thiết kế: Quý khách hàng sẽ biết được tổng diện tích thi công cũng như đơn giá của một m2. Tùy theo mong muốn của quý khách mà sẽ chia ra từng đợt thanh toán hoặc thanh toán một lần. Trong bảng thống kê từng đợt, quý khách sẽ biết được đợt tạm ứng/ thanh toán, tỷ lệ tạm ứng/thanh toán. Ngoài ra, công ty cảnh quan nông nghiệp phố cảng sẽ tổng kết thành tiền các đợt để quý khách dễ theo dõi. Mỗi đợt thanh toán sẽ có hồ sơ đi kèm thời gian quy định.
  • Bên cạnh đó, bạn sẽ biết được các sản phẩm khi kết thúc thiết kế sân vườn cũng như tiến độ, thời gian dự kiến của các công việc thiết kế.
  • Bạn có quyền giám sát người thiết kế cũng như được tham gia vào quá trình thiết kế

Tham khảo bảng báo giá thiết kế cảnh quan sân vườn. HOTLINE: 0346.110.414 - 0866.929.936

NÔNG NGHIỆP PHỐ CẢNG với hàng trăm dự án thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn trên khắp cả nước. Các dự án thiết kế thi công sân vườn của chúng tôi rất đa dạng từ nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng có vườn hoặc biệt thự, villa,… Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ để tạo ra không gian sống xanh cũng như trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả hợp lý nhất đến quý khách hàng.

Cùng với đội ngũ thiết kế – thi công giàu nhiệt huyết, chúng tôi cần có thêm sự quyết tâm của mỗi khách hàng, biến khoảng không quanh nhà bạn thành những mảng xanh đủ mạnh để mỗi gia đình có một không gian sống tốt hơn!