Hotline : 0866.929.936
Màng nilon Israel

Màng nilon Israel

| Mã sản phẩm : MS-77 | Lượt xem : 1,533
22,000đ

Màng nhà kính Ginegar – Israel được dùng làm mái hoặc quây xung quanh nhà kính công nghệ cao để trồng rau, hoa các loại.

Màng được sản xuất trên dây truyền hiện đại với công nghệ 5 lớp tiên tiến nhất trên thế giới.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Độ dày của màng là 150 micron với công nghệ thổi màng 5 lớp tiên tiến nhất trên thế giới

Giá bán màng phủ nhà kính Ginegar :

Bán theo cuộn, bán lẻ

Xuất xứ:  Ginegar-Israel

Phạm vi ứng dụng màng nilon nhà kính Israel:

Ginegar Plastics Products.Ltd là nhà sản xuất và phát triển màng phim dùng trong ngành nông nghiệp lớn nhất của Israel. Màng của Ginegar là sản phẩm hàng đầu dùng cho nhà kính, bảo vệ đất trồng và chống nhiểm khuẩn.

Sản phẩm của Ginegar đã được xuất khẩu đi 50 quốc gia trên thế giới. Tất cả sản phẩm của Ginegar Plastics đều đạt ISO 9000:2015 theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế.

Màng có độ trong suốt cao; độ bền dẻo tốt, chống tia UV (tia cực tím) có hại cho cây trồng đặc biệt là bảo vệ màu sắc của hoa và quả, chống sương mù và hiện tượng nhỏ giọt,….

Những đặc tính về cơ học, quang học và nhiệt học độc đáo của màng Ginegar bảo đảm cho sản phẩm có độ bền cao. Khả năng đề kháng tốt với khí hậu khắc nghiệt. Kiểm soát lượng ánh sáng xuyên thấu. Chống bám bụi bẩn và giảm hoạt động của côn trùng.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, màng nhà kính có nhiều thương hiệu:

Đối với sản xuất trong nước thì có 1 số thương hiệu lớn như : Nhựa Rạng Đông, Nhựa Sapaco, Nhựa Đạt Hòa, Worlvina…

Đối với màng nhập khẩu thì có các  thương hiệu :  Ginegar- Israel , Politiv-  Israel, Hyplast – Bỉ, Apolo- Hàn Quốc và 1 số đến từ Trung Quốc. Trong đó màng 5 lớp của Ginegar là nổi tiếng và được tin dùng nhất tại Việt Nam do chất lượng vượt trội so với các loại màng của hãng khác

Hiện nay màng Ginegar ứng dụng rất nhiều trong nông nghiệp công nghệ cao như: Nhà màng nuôi trồng thủy sản; nhà màng trồng rau, trồng dưa lưới, nhà ươm hoa lan, nhà phơi sấy nông sản

SẢN PHẨM KHÁC

0866.929.936