Hotline : 0866.929.936
Rọ trồng

Rọ trồng

| Mã sản phẩm : MS-57 | Lượt xem : 1,483
1,000đ
  • Màu sắc: Tùy chọn
  • Khối lượng: 5~20 g
  • Cao: 65x60 mm
  • Chất liệu: PVC
  • Nhiệt độ bảo quản: Nhiệt độ phòng (tránh ánh sáng trực tiếp)
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết bị thủy canh Hải Phòng xin giới thiệu sản phẩm Rọ nhựa thủy canh, Rọ nhựa chuyên dụng để trồng thủy canh. Các phụ kiện của rọ bao gồm : Bịt đầu ống thủy canh lục giác, Măng sông ống lục giác, Nối ống thủy canh lục giác. Rọ nhựa thủy canh, Dung dịch thủy canh, Dung dịch giảm PH, dung dịch tăng PH....

Quy cách

- Đường kính miệng (ngoài) : 57mm.

- Đường kính miệng (trong) : 55mm.

- Đường kính đáy : 40mm.

- Cao : 68mm

Phù hợp với mũi khoét từ Φ55~Φ57

Giá bán chi tiết trên hệ thống

Mua số lượng lớn xin liên hệ trực tiếp

Sử dụng

- Dùng đựng giá thể trồng thủy canh.

- Dùng ươm cây con cho thủy canh

Phù hợp với các loại giá thể

- Sỏi nhẹ

- Xơ dừa

- Bông Khoáng

- Đá Trân châu

Đặc biệt nếu sử dụng viên nén xơ dừa, viên nén ươm hạt thì vừa khít với kích thước của rọ.

Thủy canh đặc biệt phù hợp với các loại cây :

Họ Rau Cải, Xà Lách, Rau Muống, Rau Dền, Hùng Quế....

Đôi nét về thủy canh

Thủy canh là kỹ thuật trồng thực vật trong dung dịch dinh dưỡng, thường được định nghĩa như là "trồng cây trong nước" hoặc "trồng cây không cần đất". Bí quyết của kỹ thuật này là cung cấp đủ và đúng lúc cho cây trồng các nguyên tố khoáng cần thiết. Cung cấp đầy đủ cái ăn, bảo đảm đủ ánh sáng, CO2 cho quá trình quang hợp, O2 cho quá trình hô hấp, cây trồng có thể phát triển khỏe mạnh theo ý muốn của người trồng.

Nếu không kể phần nước "uống" thì cây chỉ lấy khoảng 5% chất dinh dưỡng từ đất để "ăn", 95% chất dinh dưỡng còn lại thì "nhà máy cây" tự sản xuất (quang hợp) và tự tiêu thụ. Đất chỉ đóng vai trò như cái kho lưu giữ các chất dinh dưỡng để cây dùng từ từ. Nếu có cách để dự trữ và biến các chất dinh dưỡng thành dung dịch lỏng để cây trực tiếp hấp thụ thì cái "kho đất" không còn cần thiết nữa. Khi đó ta hoàn toàn có thể trồng cây không cần đất. Công nghệ này gọi là công nghệ thủy canh.

Công nghệ thủy canh đã được nghiên cứu từ thế kỷ 17. Ðến nay, công nghệ này đã hoàn thiện, hướng đến những nông sản sạch, xanh, không ô nhiễm. Với quy mô gia đình nhỏ lẻ, những chậu hoa hay rau xanh có thể phát triển mạnh mẽ không cần đất nơi góc sân thượng, lan can, bậu cửa. Với quy mô thương mại, những nhà kính trồng hoa, rau, củ, quả… phát triển sạch, năng suất cao, chủ động, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn vì không bị ảnh hưởng của những nguồn ô nhiễm từ đất. Không những vậy, vì trồng không cần đất nên có thể chia không gian thành nhiều tầng để mở rộng diện tích sản xuất.

Để có hệ thống thủy canh hoặc hệ thống Aquaponics tuyệt vời, hay hệ thống trồng rau chuyên nghiệp? Bạn có thể kết hợp với tháp rau, sử dụng ống PVC vuông cho thủy canh, dung dịch thủy canh, chú ý kết hợp với một số loại giá thể : Sỏi nhẹ, bông khoáng, đá trân châu (Đá perlite), vỏ trấu, xơ dừa.

Ngoài ra các phụ kiện trồng rau, khay chậu, đất sạch.... Các thiết bị đo chuyên nghiệp : Bút đo độ cứng (bút Đo TDS), bút đo PH, Máy đo PH....
Mọi chi tiết cần hỗ trợ, tư vấn hãy liên lạc ngay với Thiết bị thủy canh Hải Phòng, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Thiết bị thủy canh Hải Phòng lắp đặt hệ thống Aquaponics, hệ thống Aquaponics, lắp đặt hệ thống thủy canh, hệ thống trồng rau thủy canh, lắp đặt mô hình trồng rau, tháp trồng rau, tháp rau.

SẢN PHẨM KHÁC

Bao xơ dừa

Bao xơ dừa

Liên hệ
Khay ươm 84 lỗ

Khay ươm 84 lỗ

29,000 đ
Bơm AP3100

Bơm AP3100

165,000 đ
0866.929.936