Hotline : 0866.929.936
Máng thủy canh lục giác

Máng thủy canh lục giác

| Mã sản phẩm : MS-55 | Lượt xem : 814
58,000đ
  • Được làm từ nhựa uPVC nguyên sinh an toàn cho người sử dụng
  • Màu sắc: Trắng
  • Độ dày: 1.8mm
  • Hình dáng: Lục Giác (mặt cắt: 10x5x5cm)
  • Lỗ khoét Φ55 (phù hợp đặt rọ 55)
  • Chiều dài: 2 – 3 – 4 – 6 (m)
  • Bảo hành 12 tháng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Ống (máng) nhựa trồng rau thủy canh do Thiết bị thủy canh Hải Phòng cung cấp được làm bằng nhựa nguyên sinh (bao gồm một số loại nhựa như PP, PC, ABS, PS-GPPS, HIPS, PON, PA, PMMA… Đây là những loại nhựa nguyên chất, không pha tạp, không thêm phụ gia), an toàn cho người sử dụng.

Ống nhựa trồng rau thủy canh có sự kết hợp giữ kỹ thuật trồng rau và tính thẩm mỹ cao, có thể đặt máng ở mọi nơi trong khuôn viên nhà mà không lo mất thẩm mỹ.

Ống nhựa trồng rau thủy canh có cấu tạo như thế nào?

Ống nhựa trồng rau thủy canh có kích thước 10cm x 5cm x 5cm, màu trắng đục. Điều này làm giảm hấp thụ lượng nhiệt từ môi trường vào trong lòng ống, tránh làm tăng nhiệt nước, rễ cây.

Với thiết kế trong ống (máng) có các đường rãng nhỏ, chạy xuyên suốt chiều dài ống.

Những phụ kiện kèm theo ống nhựa trồng rau thủy canh

Bít ống thủy canh được làm thành 2 loại khác nhau: Bít trước và bít sau. Bít trước là đầu máng cung cấp dụng dịch dinh dưỡng cho máng. Bít sau là phần dung dịch dinh dưỡng thoát (hồi về).

Hai loại bít này bo khá sát theo thành ống thủy canh (máng thủy canh), vì vậy, khi đậy bít vào, rất khó để nước bị rò rỉ ra ngoài. Tuy nhiên để an tâm, hơn thì ta nên có thêm một lớp silicon mỏng bên ngoài.

Nối ống thủy canh thẳng là cách giúp tăng chiều dài ống đúng như mong muốn. Phù hợp với diện tích trồng. Nối ống có chiều dài 10 cm, mỗi bên ăn vào thành máng 4,6 cm.

Co nối ống vuông góc là loại co nối đặc biệt, tạo hình máng theo góc. Thường thì loại co nối này giúp tận dụng những góc nhà, có nắng để trồng rau.

Tuổi thọ và sự cố về ống trồng rau thủy canh?

Ống trồng rau thủy canh có độ bền ngoài môi trường 10 năm. Một số giàn rau sau khi lắp đặt trồng một thời gian có hiện tượng bị rò nước. Vì lớp keo dán giữa ống và bít, nối lâu ngày bị chai cứng nên bị rỉ nước. Khắc phục rất dễ dàng , chỉ cần 1 chai silicon là ai cũng có thể khắc phục.

SẢN PHẨM KHÁC

0866.929.936