Hotline : 0866.929.936
Dây tưới nhỏ giọt rải luống Eurodrip Eolos Garden 12mm

Dây tưới nhỏ giọt rải luống Eurodrip Eolos Garden 12mm

| Mã sản phẩm : MS-217 | Lượt xem : 125
Liên hệ

Dây tưới nhỏ giọt Eolos của Eurodrip được nông dân toàn cầu tin dùng trong suốt hơn 25 năm qua. Rivulis-Eurodrip là một trong số rất ít các hãng thiết bị tưới có khả năng và quan tâm tới nhu cầu của các hộ dân trồng rau – hoa – màu quy mô nhỏ, hoặc các mô hình nhà kính. Dây tưới nhỏ giọt Eolos Garden 12mm trải dọc luống là sản phẩm phục vụ cho đối tượng khách hàng này.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Dây tưới nhỏ giọt rải luống Eurodrip Eolos Garden 12mm

[su_quote]Sử dụng dây tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos giúp tôi tăng năng suất 15%, tưới được diện tích gấp 2.5 lần trong khi lượng nước tiêu hao không đổi, và tiết kiệm tới 65% lượng điện năng tiêu thụ so với phương pháp tưới béc.[/su_quote]

Nhận xét bởi Mehmet Bakim, nông dân sở hữu 300ha tại Thổ Nhĩ Kỳ.

Dây tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos sử dụng lưới lọc nhỏ giọt có bề mặt lớn nhằm hạn chế tắc ống.

Điều đó là chưa đủ, cho dù dây nhỏ giọt có bộ lọc lớn đi chăng nữa, khả năng tắc nghẽn vẫn có thể xảy ra nếu có vật cứng lọt vào trong. Euro Eolos có cấu trúc rãnh zíc zắc lớn, một khi vật cứng lọt vào trong ống vẫn có thể thoát ra ngoài nhờ những khoảng hở zíc zắc này. Euro Eolos được sản xuất và kiểm tra sản phẩm trước khi xuất xưởng một cách nghiêm ngặt.

Trong hơn 25 năm qua, Eurodrip đã được nông dân tin dùng trên toàn thế giới bởi chất lượng sản phẩm luôn đạt độ ổn định và bền vững cao.

Dây tưới nhỏ giọt Eurodrip Eolos 12mm Garden chuyên dụng tưới cây trồng rau – hoa – củ – quả trong nhà kính, tưới trang trại quy mô nhỏ.

0866.929.936